Những món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng tân gia

Người Việt Nam ta thường có quan niệm "An cư lạc nghiệp". Vì thế, khi có một ngôi nhà mới, họ cảm thấy vui mừng và thường tổ chức tiệc tân gia mời bạn bè, họ hàng đến chung vui. Dưới đây là gợi ý một vài món quà ý nghĩa để chúc mừng tân gia.

Khi chúc mừng tân gia, người ta vẫn có truyền thống trao phong bì để chúc mừng cũng như thể hiện tấm lòng đối với gia chủ. Tuy nhiên, đối với bạn bè, họ hàng thân cận hay Sếp ở công ty thì phong bì lại không phù hợp. Những món quà sẽ phần nào thể hiện được sự chân thành.

Tuy nhiên, chọn quà tân gia cũng là một việc khá khó nghĩ đối với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà đơn giản nhưng mà ý nghĩa sau đây.

Tranh nghệ thuật canvas

Tranh canvas là một xu hướng tranh trang trí nội thất trong những năm gần đây. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc Tranh in vải canvas là gì?

Đây là một dòng tranh nghệ thuật được sử dụng để trang trí. Nó không được vẽ hay khắc lên mà được in bằng một công nghệ cao cấp. Người ta đã sử dụng loại vải bố, được làm nên từ 100 % sợi cotton tự nhiên để làm nên những bức tranh say đắm lòng người. Sau đó tranh được căng trên khung gỗ với rất nhiều kích thước và chủ đề khác nhau.

Tranh canvas mừng tân gia

Có thể nói đây là một món quà rất ý nghĩa để chúc mừng tân gia. Bởi những bức tranh sẽ làm cho căn nhà trở nên nghệ thuật, ấn tượng hơn rất nhiều, thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Tuy nhiên, trước khi mua tranh để tặng, cần tham khảo gia chủ về kích thước bức tường nơi sẽ treo tranh và cả sở thích cũng như phong cách căn nhà mà gia chủ đã định hướng. Có như thế thì món quà được tặng mới trọng vẹn và khiến cho gia chủ hài lòng.

Vật phẩm phong thủy

Từ xưa đến nay, người Việt Nam ta vẫn quan tâm tới phong thủy và tin tưởng những may mắn về mặt phong thủy. Chính vì vậy, chúng ta có thể mua những đồ vật phong thủy để tặng và chúc mừng gia chủ có nhà mới, cầu mong cho mọi việc thuận lợi và thu hút được tiền tài.

Vật phẩm phong thủy chúc mừng tân gia

Long quy, sư tử hay tì hưu là những vật phẩm phổ biến mang lại may mắn cho người sở hữu cũng như thể hiện được sự sang trọng cho căn nhà.

Để mua được món quà phong thủy phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu một chút về tuổi, mệnh cũng như những màu sắc hợp với mệnh của gia chủ. Đây có thể coi là một trong những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho gia chủ vào dịp mừng tân gia.

Bát đĩa cao cấp

Bát đĩa mừng tân gia

Một ngôi nhà mới dù có đẹp đến đâu cũng không thể thiếu một căn bếp với đầy đủ các đồ dùng cho những bữa ăn hàng ngày. Một bộ bát đĩa cao cấp sẽ là gợi ý hay cho món quà mừng tân gia. Bởi đây là vật dụng cần thiết cho mọi nhà và nó sẽ không trở nên thừa thãi bởi bát đĩa sẽ luôn cần dùng đến.

Hãy lựa chọn những bộ bát đĩa sang trọng và có những hoa văn tinh tế, đẹp mắt một chút sẽ phù hợp để làm quà. Có thể gia chủ sẽ sử dụng món quà của bạn để dùng hằng ngày và nếu như thể thì họ sẽ không thể quên đi tấm lòng của bạn.

Món quà này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn nữa khi bạn tặng cho một cặp vợ chồng đang mừng tân gia ngôi nhà mới để ở riêng. Bộ bát đĩa sẽ giúp họ bớt đi một khoản phải sắm sửa cho căn bếp. Chắc hẳn, họ sẽ rất thích thú và biết ơn với mòn quà ý nghĩa và thực tế như vậy.

Bạn có ý định tặng đồ tân gia bằng tranh treo tường thì bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp và các loại chất liệu tại websiite https://leovietnam.vn

 

>> Xem thêm

Gợi ý cho bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Top 4 cách thể hiện tình yêu lãng mạn của chàng dành cho người ấy

Đăng nhận xét

0 Nhận xét