Một vài lưu ý khi vệ sinh ghế sofa tại nhà

Một vài lưu ý khi vệ sinh ghế sofa tại nhà

Một sản phẩm ghế sofa muốn bền muốn đẹp đòi hỏi quá trình sử dụng, mỗi gia đình cần biết cách vệ sinh, chăm sóc. Nội thất Đăng Khoa sẽ chia sẻ một số lưu ý khi vệ sinh ghế sofa tại nhà giúp sản phẩm có tuổi thọ cao và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh chính là việc bạn nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên. Việc vệ sinh thường xuyên có thể chia ra hàng ngày, hàng tháng và hàng quý. Ví dụ với sofa vải mỗi ngày bạn đều phải làm sạch bụi bẩn trên sofa, mỗi tuần sẽ xử lý các vết bẩn trên sofa 1 lần và cứ 6 tháng sẽ giặt sofa 1 lần. Chỉ khi bạn vệ sinh thường xuyên, sofa sẽ luôn mới và đẹp. Nếu bạn để ghế sofa bị bám bụi cả tuần không chịu vệ sinh, nó sẽ rất nhanh bị ố màu, bị nấm mốc.

Một vài lưu ý khi vệ sinh ghế sofa tại nhà

Vệ sinh ghế sofa theo chất liệu

Có rất nhiều loại chất liệu được dùng để sản xuất ghế sofa từ chất liệu da tự nhiên, da công nghiệp, vải, nỉ… Đương nhiên bạn không thể áp dụng chung 1 cách vệ sinh với tất cả các loại sofa đó. Mỗi chất liệu sofa sẽ có cách vệ sinh riêng sạch sẽ và hiệu quả. Sofa da bạn có thể dùng khăn ẩm để lau bề mặt sạch sẽ vì tính không thấm nước, nhưng với sofa vải bạn lại không thể làm điều đó mà phải dùng máy hút bụi để xử lí. Nếu bạn vệ sinh sofa da như vệ sinh sofa vải hay ngược lại, sản phẩm đó sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Có vết bẩn phải xử lý ngay

Trong quá trình sử dụng ghế sofa, khó tránh khỏi việc đổ chất lỏng bên trên như trà, cà phê… Những chất lỏng này cần được lau càng sớm càng tốt. Ngay khi trà, cà phê bị đổ bạn nên dùng khăn thấm sạch. Tiếp theo các bước xử lý bằng dung dịch chuyên dụng để làm sạch vết ố. Nếu bạn để trà, cà phê ở trên sofa quá lâu, chúng sẽ ngấm sâu vào trên trong và rất khó, thậm chí không thể làm sạch hoàn toàn sau này.

Một vài lưu ý khi vệ sinh ghế sofa tại nhà

Không thể phủ nhận của bền tại người – khi bạn biết vệ sinh, giữ gìn ghế sofa sẽ giúp sản phẩm luôn đẹp, luôn mới và bền nhưng một phần giá trị sử dụng của sofa còn phụ thuộc vào chất lượng của nó. Với những sản phẩm ghế sofa chất lượng, việc vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn và tuổi thọ, giá trị sử dụng của nó cũng lâu dài hơn. Hãy để nội thất Đăng Khoa giúp bạn sở hữu những mẫu sofa mới nhất, hot nhất hiện nay, phù hợp với ngôi nhà của bạn, đặc biệt chất lượng mà giá cả cực phải chăng.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/thanh-ly-ban-ghe-sofa

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Những món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng tân gia

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét