Nếu bạn đang mải mê tìm kiếm một nửa của mình hoặc tìm được rồi nhưng chưa biết làm sao để nàng đổ gục một cách tâm phục khẩu phục. Hoặc nếu bạn đã và đang yêu mà mong muốn tình yêu của bạn ngày càng nồng ấm như ngọn lửa tình yêu chưa bao giờ tắt trong bạn thì hãy học hỏi ngay những câu tỏ tình hay, lãng mạn nhất để ứng dụng trong từng trường hợp khác nhau nhé!
1.Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu em và nhớ em rất nhiều.
2.Cuộc sống xô bồ khiến anh chán nản, áp lực nhiều lúc anh chỉ muốn bỏ trốn đến một nơi chẳng ai biết tới mình cùng một người con gái để chia sẻ, tâm sự, giãi bày...và giờ đây anh đã tìm được người con gái trong trí tưởng tượng đó chính là em. Em có đồng ý cùng anh đi hết con đường tình yêu chỉ có hai chúng ta không em?
Đừng bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mà đã đánh cắp trái tim của bạn
3.1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút, 1 phút có 60s. Không ngày nào, giờ nào, phút nào, giây nào anh ngừng nhớ về em. Hình ảnh em đã lấp đầy trái tim anh. Anh chẳng còn sức lực để làm bất cứ một việc gì nếu như không có em ở bên. Nhớ và yêu em nhiều lắm
4.Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng nặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì chẳng thể đổi thay, trước nhau vẹn nguyên như một.
5.Nếu một ngày có một ai đó mang em đi khỏi cuộc sống của anh thì đó chính là ngày cuối cùng được sống trên đời này của anh đó em. Vậy nên hãy truyền cho anh sức mạnh thần kỳ chỉ có ở em, để anh có thể có động lực sống và chiến đấu với xã hội khắc nghiệt này em nhé!
Hãy yêu nồng cháy như chuyện tình vượt thời gian của Romeo và Juliet
6.Em dịu dàng như những cơn mưa mùa hạ đến và tưới mát tâm hồn khô nóng của anh vậy
7.Kiếp này nếu đã không thể bên nhau được thì kiếp sau nhất định phải tìm hoặc chờ nhau em nhé. Anh nhất định sẽ chờ, vì định mệnh sẽ cho ta tìm thấy nhau.
8.Em là người con gái đầu tiên đã đến và sưởi ấm tâm hồn lạnh lẽo của anh một cách tự nhiên và chẳng hề có toan tính. Anh nhất định sẽ khiến em trở thành mẹ của các con anh, hãy chờ anh em nhé!
Nếu có thể thì hãy dành tặng cả những nụ hôn ngọt ngào cho người mình yêu thương
9.Anh luôn luôn thầm cảm ơn số phận, cảm ơn thượng đế đã đưa em đến bên đời anh, cho anh được yêu em và hãy để anh là người đàn ông có thể che chở cho người con gái anh yêu suốt phần đời còn lại em nhé!
10.Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Trên đây là những lời tỏ tình hay, lãng mạn nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử để có thể kiếm tìm được một tình yêu đích thực dành cho bạn. Nó có thể ở một nơi rất xa thậm chí ngay cạnh bạn mà bạn chẳng hề hay biết. Nhưng dù sao thì hãy dùng những lời lẽ có cánh để chinh phục một nửa còn lại của mình một cách tâm phục khẩu phục nhé. Chúc bạn thành công với kế hoạch tán tỉnh một cô nàng eva xinh đẹp nào đó.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
Các mẹ mới mang thai thì nên kiêng những gì?