Đã yêu nhau thì sẽ có những giây phút hạnh phúc và kể cả chia xa. Có ai dám chắc mình sẽ cùng nắm tay người mình yêu đi đến cuối cuộc đời đầy giông bão này. Chia xa là cảm giác đau khổ, dằn vặt, khắc khoải và không ngừng nhớ về nhau, sẽ là những cảm giác trống vắng đến hụt hẫng, gợi thương nhớ từ những nơi ta đã từng đi qua. Nếu bạn đã và sắp nếm trải mùi vị đắng cay của tình yêu đó là sự ly biệt thì hãy dành cho nhau những lời hay ý đẹp. Để rồi sau này sẽ chẳng phải nuối tiếc vì một phút bồng bột nào đó. Sau đây là những câu nói chia tay day dứt và khó quên nhất mà bạn nên tham khảo.
1. Em làm gì còn nước mắt...Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…Em bây giờ: nước mắt cạn...cảm xúc tàn...Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác...
2. Ngày gặp anh, em đã sai
Đã tin bao lời hẹn ước
Như tia nắng ban mai
Qua bão giông dài
Tình đã vội nhạt phai…
3. Thà cãi nhau, giận nhau vài ngày..cuối cùng vẫn vì nhau mà bỏ qua mọi thứ
Còn hơn cứ im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.
Giờ chỉ còn nỗi nhớ anh khắc khoải nơi trái tim mang nhiều tổn thương
4. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc...hạnh phúc nào cũng phải có ly tán..cứ để thời gian trôi đi nhẹ nhàng như là chưa có thật.
5. Nếu được chọn lại một lần nữa em sẽ không chọn anh, bởi em biết yêu anh là phải nhẫn nhịn, chịu bao cay đắng tủi hờn, để rồi hàng đêm lệ cứ ướt đẫm gối. Thế rồi vẫn phải nhắm mắt nghĩ anh chưa từng đi qua cuộc đời em. Em mong thời gian sẽ làm mờ vết sẹo trong lòng mình, để một mai có thể mở lòng đón nhận thứ tình cảm trân quý từ một ai đó không phải là anh. Mong anh có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.
Hãy học cách đứng dậy sau khi vấp ngã trong chuyện tình yêu
6. Sau cơn mưa trời lại rạng sáng, nhưng khoảng trống u buồn vẫn cứ ở riết nơi trái tim em. Anh ra đi mà chẳng thể cho em một lý do chính đáng, để rồi mỗi sáng mắt em lại mờ vì khóc nhiều đến nỗi chẳng thể nguôi.
7. Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhớ nó mà tôi đã lớn lên
8. Một cánh cửa đóng lại thì lại có một cánh cửa khác mở ra. Em phải mỉm cười vì ngày mai tươi sáng. Để rồi đón nhận hơi ấm đến từ một người chẳng phải là anh.
Cứ đắm chìm vì một ai đó trong quá khứ thì sẽ chẳng bao giờ có được tương lai hạnh phúc
9. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.
10. Anh đã từng đến bên em lúc em cảm thấy đau khổ nhất, nhưng tại sao anh lại vội vàng ra đi như thể anh chưa từng đi qua cuộc đời em vậy.
Trên đây là 10 những câu nói chia tay hay nhức nhối và day dứt nhất mà bạn nên tham khảo, và hãy nhớ rằng tình yêu đích thực chỉ đến một lần trong đời, đừng nên bỏ lỡ để rồi lại hối hận. Nhưng nếu thứ tình yêu luôn khiến bạn phải rơi nước mắt thì hãy dũng cảm vứt bỏ đi nhé! Bởi chúng ta ai ai cũng xứng đáng có một tình yêu đẹp.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng, bạn có hiểu được không?

Những câu tỏ tình hay và lãng mạn nhất mà bạn nên bỏ túi khi muốn cưa đổ một ai