Việc chọn một món quà để tặng bạn đời hay tặng bạn bè nhân dịp kỷ niệm ngày cưới không phải dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết gợi ý cho bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để tham khảo xem sao nhé.

1. Một chuyến du lịch cho hai người

Gợi ý cho bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Chuyến du lịch cho hai người
Nếu bạn muốn tặng bạn đời của mình một món quà cưới ý nghĩa và lãng mạn không gì tuyệt vời hơn là đặt một chuyến du lịch cho hai vợ chồng. Đây sẽ là cơ hội để vợ chồng bạn có thể hâm nóng lại tình cảm như thuở mới yêu và ôn lại những kỷ niệm của ngày đầu mới về sống chung.
Bạn cũng có thể tặng món quà này cho người bạn thân thiết, người thân trong gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu xem họ có phải là tuýp người thích du lịch, thích được khám phá, trải nghiệm không nhé.

2. Tranh đá ghép hình

Tranh đá ghép hình
Một bức tranh đá ghép hình kỷ niệm cũng là món quà đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân. Có thể đó là những hình ghép theo chủ đề mà họ thích, nhưng cũng có thể là ghép chính hình ảnh của cặp đôi trong một dịp nào đó như đám cưới,…
Bức tranh đá ghép hình này có thể được treo tại phòng ngủ hay phòng khách, phòng làm việc đều rất thích hợp.

3. Đồng hồ khung ảnh

Đồng hồ khung ảnh
Đồng hồ không chỉ để xem giờ, khi làm món quà cưới nó lại mang những ý nghĩa rất sâu sắc. Đồng hồ ám chỉ tới thời gian, đến những sự việc đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc đời mỗi người.
Một chiếc đồng hồ kèm khung ảnh sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới vừa đẹp vừa mang những giá trị tinh thần, ý nghĩa lớn lao. Người bạn được tặng món quà này sẽ cảm thấy trân trọng những điều đang có và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.
Món quà này cũng mang đến một thông điệp đó là cho dù thời gian có trôi mãi không ngừng, thì tình cảm của hai vợ chồng dành cho nhau vẫn không đổi. Hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

4. Đèn ngủ tranh gỗ in ảnh cưới

Kỷ niệm ngày cưới, bạn trang trí lại phòng ngủ của hai vợ chồng bằng chiếc đèn ngủ tranh gỗ cũng sẽ tạo sự bất ngờ đầy thú vị cho nửa kia của mình. Bạn có thể chọn đèn tranh vuông hoặc chữ nhật tùy thích và in lên đó những bức ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm của hai người đầy ý nghĩa.
Với người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, kỷ niệm ngày cưới của họ, bạn tặng đèn ngủ tranh gỗ này cũng sẽ rất thích hợp. Đèn không có giá trị vật chất cao nhưng lại mang giá trị về tinh thần và thể hiện tình cảm chân thành, lời chúc phúc tốt đẹp của bạn dành cho vợ chồng họ.
Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa. Nếu bạn đang có định chọn mua cho dịp sắp tới thì hãy tham khảo xem sao nhé.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Tặng đồng hồ có ý nghĩa gì - Những điều ẩn chứa đằng sau bạn chưa biết