3 tiêu chuẩn để lựa chọn tủ đựng giày thông minh cho mỗi gia đình

Đồ nội thất đa năng đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi những đồ dùng này được tích hợp nhiều công dụng chỉ trong một sản phẩm. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình chính là tủ đựng giày thông minh với những ưu điểm điểm vượt trội. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 chiếc tủ phù hợp với gia đình không phải điều đơn giản. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!
Ưu điểm vượt trội của tủ giày đa năng

1.Ưu điểm vượt trội của tủ đựng giày thông minh

Tủ đựng giày thông minh là sản phẩm được thiết kế với độ linh hoạt và nhiều công dụng hơn tủ giày truyền thống rất nhiều. Thay vì chiếc tủ giày chỉ được thiết kế với một miếng gỗ nằm ngang để đựng giày thì các loại tủ giày hiện đại ngày nay được thiết kế theo kiểu cánh lật có hình rẻ quạt với 1 ngăn, 2 ngăn hay 3 ngăn... Chỉ với thiết kế này, ta đã có thể thấy rằng sức chứa của tủ đã tăng lên rất nhiều lần.
Không chỉ thế, nhiều chiếc tủ còn được tích hợp thêm hộc kéo để đựng những đồ vật nhỏ nhắn, dễ quên như móc khóa, áo mưa, mũ... Thậm chí, nhiều chiếc tủ còn được thiết kế thêm phần ghế ngồi tiện dụng để ngồi khi mang giày dép. Có thể thấy rằng chiếc tủ đa năng này thật là tiện dụng phải không nào?

2.3 cách lựa chọn tủ đựng giày thông minh

3 cách lựa chọn tủ đựng giày thông minh cho ngôi nhà của bạn
Để chọn lựa tủ giày có thiết kế phù hợp nhất với không gian gia đình mình, bạn có thể lựa chọn dựa vào 3 cách sau:

Chọn lựa tủ giày đa năng dựa theo kích thước

Bạn có thể dựa vào các tiêu chuẩn như:
Số thành viên trong gia đình: Nếu gia đình bạn đông người hoặc thường xuyên có khách thì nên lựa chọn loại tủ lớn.Đặc điểm sử dụng: Nếu là tủ đựng giày cho cửa hàng có đặc trưng là khách hàng tới phải bỏ giày bên ngoài thì bạn nên lựa chọn tủ lớn, có 3 cánh lật, có thêm ngăn kéo để đựng áo mưa, mũ, nón.. của khách hàng.Tùy theo số lượng giày dép của bản thân mà bạn có thể lựa chọn tủ giày có kích thước phù hợp nhất nhé.Chọn tủ đựng giày thông minh cho gia đình dựa vào màu sắc

Tủ đựng giày là một món đồ nội thất, vì thế khi chọn tủ giày bạn cũng nên lưu ý tới màu sắc tủ cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

Nếu bạn ưa thích vẻ sang trọng, lịch sự thì bạn nên lựa chọn một chiếc tủ có vân gỗ.
Còn nếu như không gian gia đình bạn có gam màu đơn giản thì bạn có thể chọn cho mình chiếc tủ đơn sắc màu trắng nhã nhặn hoặc màu nâu đen lịch lãm.
Nếu bạn là yêu thích màu sắc sặc sỡ thì bạn có thể lựa chọn tủ có màu sắc đa dạng hơn.

Chọn tủ giày gia đình theo giá cả

Tùy theo các tính năng, công dụng hay chất liệu... mà tủ giày sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dùng giá cả như một cách để chọn lựa tủ giày cho gia đình mình.
Như vậy, tủ giày đa năng có rất nhiều mẫu mã, thiết kế phù hợp với ý thích của từng người. Do đó, nếu áp dụng các tiêu chuẩn trên khi chọn lựa thì bạn sẽ không còn phải đau đầu để suy nghĩ và cân nhắc nữa đâu nhé!
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
3 ý nghĩa quý giá nhất của lời chúc sinh nhật

Đăng nhận xét

0 Nhận xét