Ngày sinh nhật là một ngày thực sự ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta, để hồi tưởng lại thời khắc chúng ta cất tiếng khóc chào đời, người mẹ đáng kính của chúng ta rơi những giọt nước mắt hạnh phúc vì thấy đứa con bé bỏng mà mình mang nặng đẻ đau cuối cùng cũng mở mắt, chào đón thế giới tươi đẹp này. Bạn sẽ dành tặng những món quà gì cho một nửa của mình vào cái ngày đầy ắp kỷ niệm của người ấy nhỉ. Hãy tham khảo 10 lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào và cảm động nhất, chỉ cần những lời nói từ tận sâu trái tim bạn thì người ấy sẽ thấu hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn đó.

1. Lời chúc thứ 1

Món quà này, riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng kỉ niệm ở đây là anh muốn gửi cho em bằng tất cả những tình cảm tha thiết. Chúc em sinh nhật vui vẻ

2. Lời chúc thứ 2

Cuộc đời này của em đã gắn chặt với anh mất rồi, sinh nhật năm nay hay năm sau kể cả 10 năm sau, 50 năm, 100 năm sau nữa thì chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé.
10 lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào và cảm động nhất

3. Lời chúc thứ 3

Cảm ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất vào ngày này...năm về trước, nếu không thì anh sẽ chẳng biết trao nụ hôn này cho ai nữa.

4. Lời chúc thứ 4

Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là cuộc đời anh. Em hãy nhận đi!

5. Lời chúc thứ 5

Cảm ơn em. Người đã mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

6. Lời chúc thứ 6

Cún con bé nhỏ của anh ngày hôm nay đã tròn...tuổi rồi cơ à. Anh chẳng dám hứa sẽ bên em được bao lâu nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ không có hồi kết. Nếu có kiếp sau anh vẫn nguyện được gặp em và yêu em lần nữa. Mong em sẽ thành công trên con đường mà mình đang theo đuổi. Luôn bên em và yêu em rất nhiều. Happy birthday to my darling.

7. Lời chúc thứ 7

Nếu có thể, anh nguyện móc trái tim chân thành của anh ra để dành tặng em trong ngày sinh nhật này.
10 lời chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào và cảm động nhất

8. Lời chúc thứ 8

Chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé!

9. Lời chúc thứ 9

Với anh em luôn là một thiên thần bé nhỏ, đáng yêu mà Đấng tối cao đã ban xuống cho anh. Từ ánh mắt, đôi môi, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt em luôn khiến trái tim anh thổn thức ngay từ lần đầu tiên đó. Em có biết không? Chắc giờ này em đã chìm sâu vào giấc ngủ rồi.
Chẳng có mỹ từ nào có thể miêu tả được tình cảm tuyệt vời của chúng ta. Anh mong mình cứ yêu nhau mãi thế này em nhé! Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, hãy nhớ rằng luôn có anh sát cánh bên em trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Happy birthday to my love!!!

10. Lời chúc thứ 10

Chúc mừng sinh nhật người anh nhất và ngoan hiền dịu dàng đến từng phút giây trong anh. Cuộc đời anh sẽ tẻ nhạt hơn bao nhiêu khi thiếu vắng em bên đời.
Trên đây là những lời chúc sinh nhật người yêu ngọt như mía lùi mà các đấng mày râu nên học hỏi, để tình yêu của mình luôn rực cháy như ngọn lửa tình yêu. Đặc biệt là trong cái ngày thiêng liêng nhất trong cuộc đời của người mình yêu thương nhé!
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
Gợi ý cho bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

3 ý nghĩa quý giá nhất của lời chúc sinh nhật